Giới thiệu   Tin tức   Dịch vụ   Khách hàng   Tuyển dụng 
Tin tức
Tin tức

Tìm kiếm

Weblinks

Tin mới

Danh mục phim mới của Vietbamedia

 Đây là những bộ film của nhiều thể loại khác nhau được chúng tôi lựa chọn để quý vị tham khảo.


Chúc bé ngủ ngon có MC mới


“Chúc bé ngủ ngon” đang bước sang năm thứ 3. Hai năm qua, Chúc bé ngủ ngon vẫn là một chương trình giải trí trí tuệ được đông đảo các bé và phụ huynh yêu mến, ủng hộ.


“Tập làm chiến sĩ” lên sóng HTV7Lên sóng HTV7 vào 20h các tối thứ 4 hằng tuần, từ 2/9/2009 tới nay, "Tập làm chiến sĩ" được coi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về đời sống người lính.


 "Chuyện phiếm tối thứ Ba" thay MC mới


 Bắt đầu ra mắt khán giả truyền hình từ 30/12/2009, trong 1 năm qua, “Chuyện Phiếm Tối Thứ Ba” đã phát sóng được 52 số là 52 chủ đề, 52 câu chuyện khác nhau. Chương trình đã đạt kỷ lục về số lượng người nước ngoài nói tiếng Việt tham gia. Với gần 100 bạn trẻ nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, CPTT3 thực sự thu hút khán gia truyền hình bởi sự chia sẻ chân thành, dí dỏm của các bạn nước ngoài về phong tục, văn hóa, con người và cuộc sống Việt Nam. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng VN cũng làm cho cuộc trò chuyện thêm sôi nổi và gần gũi hơn.


Chuyện phiếm tối thứ ba


Cuối tháng 12/ 2008, một chương trình truyền hình mới đã chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình cả nước. Đây là một chương trình mới ra đời với mục đích đem lại cho khán giả Việt Nam những giây phút thư giãn, ý nghĩa và trở thành một sân chơi, một diễn đàn mới cho các bạn trẻ nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.Đã có 475486 lượt truy cập vào website
Hiện có 6 người đang online
Đã có 306 lượt truy cập trong ngày hôm nay

Chuyện phiếm tối thứ ba 07/01/2009 10:20:18

Cuối tháng 12/ 2008, một chương trình truyền hình mới đã chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình cả nước. Đây là một chương trình mới ra đời với mục đích đem lại cho khán giả Việt Nam những giây phút thư giãn, ý nghĩa và trở thành một sân chơi, một diễn đàn mới cho các bạn trẻ nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

 “Chuyện phiếm tối thứ ba” là một talkshow được mua bản quyền từ chương trình “Chuyện phiếm với người đẹp của Đài KBS, Hàn Quốc, được phát sóng vào 20h05 tối thứ ba hàng tuần trên kênh Hà Nội 1. Mỗi chương trình là một chủ đề mà xã hội Việt Nam đang quan tâm, nhưng được nhìn dưới con mắt của người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

 Hiện nay, báo chí Việt nam và diễn đàn trên mạng internet nói nhiều về những thói hư, tật xấu của người Việt. Các diễn đàn đang thu hút đông đảo mọi người hưởng ứng. Mục đích của những bài viết và diễn đàn là làm cho người Việt Nam nhìn lại, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp và khắc phục những điểm chưa tốt của mình.

 Tuy có rất nhiều bài báo viết và diễn đàn trên mạng liên quan đến vấn đề này nhưng trên các chương trình truyền hình lại không có nhiều. Các chương trình truyền hình vào giờ phát sóng buổi tối chỉ dành nhiều thời gian cho phim truyện và gameshows. Phần lớn những gameshow này đều đưa ra tình huống, câu hỏi kiểm tra kiến thức để người chơi trả lời.

 

Chương trình “ Chuyện Phiếm tối thứ ba” không theo hình thức trên. Sự hấp dẫn của chương trình chính là góc nhìn dí dỏm mà sâu sắc của người nước ngoài đến từ nền văn hóa khác nhau nhận xét về xã hội Việt Nam. Họ cũng có thể kể những điều tốt và chưa tốt ở quê hương mình để cùng thảo luận.

Kể từ khi phát sóng, chương trình được sự quan tâm rất lớn và sự yêu mến sâu sắc của khán giả cả nước. Nhiều khán giả gửi thư tâm sự rằng, chính những người bạn nước ngoài trong chương trình đã giúp họ rút ra nhiều bài học quí giá trong cuộc sống. Sự ngộ nghĩnh trong lời nói, những góp ý nho nhỏ nhưng chân thành của những người nước ngoài tạo cho người xem sự thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

Phát sóng vào 20h05p tối thứ 3 hàng tuần trên kênh Hà Nội 1, với thời lượng khoảng 45p, nội dung xoay quanh từng chủ đề như “Tết cổ truyền Việt Nam”, “Giao thông Việt Nam”, “Văn hóa nơi công cộng”, “Làm đẹp”…với sự góp mặt của 1 MC hài hước, 10 bạn trẻ nước ngoài dí dỏm, 3-5 nghệ sỹ Việt Nam vui tính và 20 bạn sinh viên đến từ các trường đại học, chương trình hy vọng sẽ đem đến cho khán giả những giây phút sảng khoái, hài hước và những chia sẻ, suy ngẫm nhẹ nhàng, sâu sắc. Không những thế, talkshow  “Chuyện phiếm tối thứ ba” sẽ là cầu nối giữa các dân tộc trên thế giới, giới thiệu và quảng bá nền văn hóa Việt Nam, cũng như giúp các bạn nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về tiếng Việt, văn hóa, xã hội và con người Việt.

 

Ngoài ra, khán giả xem truyền hình cả nước cũng có thể được tham gia vào cuộc trò chuyện đầy dí dỏm này thông qua số điện thoại 8377 và website: www.chuyenphiemtoithuba.com . Chương trình chính thức ra mắt vào 20h05 tối thứ ba, ngày 30/12/2008 trên kênh Hà Nội 1.

 

Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phòng Dự Án, VietBa Media.

Số 89 Giang Văn Minh, Q.Ba Đình, HN

Tel: 04.6.2914058

 

 

 

 

Thông tin liên quan