(PV) Vai chính trong "Sống chung với mẹ chồng" có phải là vai diễn nặng kí đầu tiên của Anh Dũng không?

- Dũng đã có cơ hội đến gần với khán giả truyền hình hơn với bộ phim "Khi đàn ông goá vợ bật khóc" của đạo diễn Vũ Trường Khoa cách đây 4 năm rồi và đó cũng là vai chính đầu tiên của Dũng. Nhưng tới phim “Sống chung với mẹ chồng” này là bộ phim mà Dũng rất hứng khởi vì nó rất trẻ và rất đời.

Anh Dũng sinh ra tại Thái Nguyên, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Là gương mặt quen thuộc của truyền hình với loạt phim sitcom “Bó tay chấm com” hay "Sắc màu phái đẹp". Nhưng phải đến năm 2017 này, sau "Tuổi thanh xuân 2" thì Anh Dũng đã được nhớ mặt nhớ tên. Với anh có phải hơi muộn khi anh luôn cần mẫn với mọi vai diễn lớn nhỏ không?

- Thực ra, với độ tuổi của Dũng thì chưa có gì là muộn, Dũng mới chỉ có 27 tuổi mà thôi. Và cũng đã có số vốn kha khá các phim “Khi đàn ông góa vợ bật khóa”, “Bão qua làng”, “Sát thủ online”, “Viết tiếp bản tình ca”, “Tình yêu biển đảo”… Nhưng phải nói rằng, hiệu ứng của “Sống chung với mẹ chồng” vô cùng tuyệt vời, chỉ mới qua 3 tập phát sóng, phim đã nhận được sự quan tâm rất đặc biệt của khán giả và bản thân Anh Dũng cũng nhanh chóng được chú ý. Không biết có phải vì có nhiều người con dâu đang phải sống chung với mẹ chồng như trong phim không. (cười)

Anh Dũng là gương mặt quen thuộc của khán giả qua các phim sitcom và hiện tại là bộ phim "Sắc màu phát đẹp" phát sóng trên kênh VTV3 mỗi tối hàng tuần.

Anh Dũng đóng cặp vợ chồng với diễn viên Bảo Thanh trong 2 phim liên tiếp.

Anh Dũng có lợi thế là vẻ ngoài điển trai và được đào tạo diễn xuất bài bản.

Anh Dũng đóng chung với Bảo Thanh khá nhiều phim, với diễn viên Bảo Thanh có gì đặc biệt hơn những nữ diễn viên khác không?

- Bảo Thanh là một diễn viên diễn rất tốt và tôi không thể phủ nhận điều đó. Cô ấy được đào tạo bài bản từ khi học trong trường và luôn dẫn đầu lớp về điểm chuyên môn diễn xuất. Diễn chung với Bảo Thanh tôi thường không phải lo bạn diễn có tốt hay không, mà chỉ việc tập chung vào diễn xuất. Cũng không biết vì lý do gì mà lại có duyên làm anh chồng hờ của Bảo Thanh 2 năm 3 tháng (2 năm phim sitcom “Sắc màu phái đẹp” phát trên VTV3 21h15 hàng ngày và 3 tháng quay “Sống chung với mẹ chồng”).

"Sống chung với mẹ chồng" đang là bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay.

Anh có sợ đến một ngày nào đó, đời thực mình cũng vướng phải trường hợp như nhân vật Thanh không?

- Phim chỉ là phim còn hiện thực vẫn là hiện thực. Ngoài đời tính cách của Dũng không hề giống Thanh trong phim, Dũng không nhu nhược và không có chính kiến như vậy. Và mẹ của Dũng cũng không cổ hủ và khát khe như trong phim, nên Dũng rất yên tâm, vợ mình sau này sẽ không phải làm dâu như “Sống chung với mẹ chồng” đâu.

Cát sê fim có đủ cho anh sống trong những năm làm nghề không?

- Hiện tại thì phim cũng khá đủ vì bên cạnh quay phim Dũng còn có tham gia đóng sitcom quay liên tục và thêm vào đó là những quảng cáo. Dũng cũng đang tính sẽ mở thêm gì đó để ngoài giờ làm nghề sẽ kiếm thêm thu nhập.

Đẹp trai và khéo miệng chắc bạn cũng có kha khá người theo đuổi chứ?

- Đẹp trai và khéo miệng đôi khi cũng là một cái bất lợi vì nói khéo người ta lại không tin mình. Mà các cô gái bây giờ cũng không thích đàn ông đẹp trai và khéo miệng lắm đâu vì vào độ tuổi của Dũng thì các cô muốn lấy chồng rồi nên họ sẽ đặt niềm tin vào những người đàn ông kiểu mẫu chững chạc và ổn định hơn.

Cảm ơn bạn rất nhiều, chúc bạn nhiều thành công và sức khỏe!

(Theo: giadinhvietnam.com)