"Đừng quên hoa hồng" là bộ phim nói về cuộc sống của nhân vật chính, sinh ra và lớn lên trong một gia đình sung túc. Nhưng rồi sự cố xảy ra, và tất cả đã mất hết theo cái chết của cha cô, rồi từ đó cô phải tự lập, bắt đầu lại một cuộc sống mới, và phải thay đổi hoàn toàn kế sinh nhau để tồn tại.

Đột nhiên trở thành trụ cột trong gia đình với một người mẹ yếu đuối và đứa em trai còn chưa chin chắn, nhưng ở bên cạnh người chồng mới cưới, cô thấy vững chải hơn.

Thế nhưng, cô đã bị chồng mới cưới nhẫn tâm bỏ rơi, tài sản cũng mất sạch, cuộc đời cô lại như rơi xuống đáy sâu.

Sau khi bị đưa đẩy vào vòng xoáy tăm tối, trải qua những nổi thống khổ tận cùng, cô đã bắt đầu vực dậy để làm lại cuộc đời mình.

Cô gái này đã không né tránh những nỗi đau khổ, nghịch cảnh và giới hạn của bản thân mà dám đối mặt, đấu tranh lại với số phận, như câu nói “Té ngã trên mặt đất thì hãy chống vào đất mà đứng dậy”.

Câu chuyện một mình đấu tranh của cô gái đó cũng mang đến nhiều suy ngẫm về phương hướng, lối sống trong thời đại chúng ta ngày nay.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên đài PTTH Hà Nội bắt đầu từ 3/5/2017 vào 19h50 hàng ngày (trừ thứ 7) kính mời quý vị đón xem.