en

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH VIETBA MEDIA

Thời gian gần đây, nhiều đối tượng lợi dụng uy tín và thương hiệu của Vietba Media (nay đã đổi tên thành Vietba Group – Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Ba) để lừa đảo người dân, đặc biệt là các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm. Dưới hình thức đăng tin tuyển dụng mạo danh của Việt Ba, sau đó các đó các đối tượng dùng tài khoản messenger trên FB để chat với ứng viên, đưa cho ứng viên bản cam kết về công việc và yêu cầu ứng viên đặt một khoản tiền cọc để được tuyển dụng.

 

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Ba khẳng định đây là hình thức mạo danh, giả danh Công ty Việt Ba; là hành vi trái pháp luật, lợi dụng danh nghĩa của Việt Ba để trục lợi cá nhân, lừa đảo ứng viên có nhu cầu tìm việc, gây tổn hại tới uy tín và hình ảnh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Ba.

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Ba đề nghị các ứng viên có nhu cầu việc làm đề cao cảnh giác, chúng tôi khẳng định:

-         Không thu bất kỳ khoản tiền nào từ ứng viên

-         Không buôn bán các sản phẩm liên quan đến thu âm, ghi hình

-         Không ký bất kỳ văn bản thỏa thuận làm việc nào dưới hình thức online, tất cả hợp đồng lao động từ Việt Ba là hợp đồng bản cứng, có dấu mộc đỏ và chữ ký tươi.

 

 

Đề nghị người dân, đặc biệt là các ứng viên tìm việc nâng cao cảnh giác, kịp thời phối hợp và cung cấp thông tin về các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản để chúng tôi có chứng cứ cung cấp cho cơ quan Công an.

Trân trọng!