Chúng tôi là ai

Công ty cổ phần phát triển truyền thông Việt Ba (Vietba Media) là công ty 100% vốn đầu tư Việt Nam, được thành lập vào năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, đến nay, Vietba Media đã lớn mạnh và trở thành một trong TOP 10 công ty quảng cáo, truyền thông lớn nhất Việt Nam. Vietba Media có chi nhánh ở khắp 3 miền: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang.


Với định hướng phát triển là một đơn vị sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp, Vietba Media chúng tôi chuyên sản xuất các chương trình chất lượng cao, phong phú về thể loại và cung cấp hầu hết các dịch vụ thuộc lĩnh vực truyền thông cho các doanh nghiệp.


Sau gần 20 năm hoạt động với phương châm hành động “Tư duy toàn cầu, am hiểu địa phương” Vietba Media đã luôn bắt kịp xu hướng phát triển mới.

Vì sao chọn chúng tôi

200+

đối tác lớn

50+

chương trình truyền hình

400+

chương trình quảng cáo truyền thông

18 năm +

Kinh nghiệm phát triển trong nghề

Chúng tôi làm gì

   CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Cùng hợp tác, song hành với các Đài Truyền hình uy tín trong cả nước như: VTV, HTV, Hanoi TV, SCTV, K+,… Vietba Media đã phối hợp sản xuất hàng loạt gameshow và phim sitcom phát sóng trên sóng truyền hình như: Chiếc nón kỳ diệu, Người đi xuyên tường, Ánh sáng hay Bóng tối, Bàn thắng vàng, Chúc bé ngủ ngon, Sắc màu phái đẹp,...

       DỊCH VỤ BẢN QUYỀN

Vietba Media tự hào là nhà cung cấp dịch vụ mua – bán bản quyền gameshow đầu tiên tại Việt Nam: Chiếc nón kì diệu. Ngoài ra, Vietba Media còn sở hữu rất nhiều phim truyện dài tập đến từ nhiều nước trên thế giới.

       DỊCH VỤ BÁO CHÍ

Thấu hiểu được tầm quan trọng của công cụ truyền thông truyền thống này trong mọi chiến lược tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp, Vietba Media đã phối hợp với Tòa soạn các báo, tạp chí như: An ninh thế giới, Công An TP. Hồ Chí Minh, Jetstar Pacific Airlines để khai thác quảng cáo – PR. Từ đó, có thể giúp doanh nghiệp được tăng độ phủ, đưa sản phẩm, dịch vụ của họ tới gần khách hàng hơn nữa.

       THIẾT KẾ SẢN XUẤT

Với đội ngũ thiết kế năng động, dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo, Vietba Media tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế, tạo hình kỹ xảo, đồ họa 2D, 3D ấn tượng và khác biệt cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp khi đăt hàng. Bên cạnh đó, Vietba Media còn là nơi quy tụ của nhiều tài năng trong lĩnh vực Sản xuất các chương trình Truyền hình, Event, TVC, Quảng cáo,… hiện nay, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khắt khe nhất.

       TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 Vietba Media luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng cũng như thông qua đó xây dựng, duy trì và phát triển hình ảnh, uy tín của chính họ. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, có kỹ năng ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống, Vietba Media cam kết đảm bảo xây dựng, tổ chức và quản lí sự kiện một cách thật sự hiệu quả và ấn tượng nhất.

          DỊCH VỤ DIGITAL

Một chiến lược digital marketing phù hợp sẽ quyết định sự thành bại của một sản phẩm trong cuộc cách mạnh công nghệ 4.0. Hiểu được điều đó, Vietba Media luôn sẵn sàng lắng nghe "nỗi đau" của doanh nghiệp, qua đó tư vấn và cung cấp các giải pháp digital marketing toàn diện và phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.