Mỗi số là cuộc đấu nảy lửa giữa hai đội chơi với các lỗ hổng trên bức tường được tạo hình rất đặc biệt, thậm chí kỳ quái, buộc người chơi phải suy nghĩ thật nhanh để ‘bóp méo’ bản thân, đôi khi phải tạo dáng đầy sáng tạo mới vượt qua thử thách. Chương trình đã thu hút đông đảo người tham gia với đa dạng thành phần, từ những người yêu thích chương trình, có khướu hài hước, tự tin đến các nghệ sĩ hoạt động trong mọi lĩnh vực nghệ thuật như: MC, diễn viên, người mẫu, vận động viên, nhóm nhảy… Nghệ sĩ hài Vân Dung, Chiến Thắng, Thành Trung, diễn viên Hồng Hạnh, siêu mẫu Trương Nam Thành, Vũ Hoàng Điệp, Trà Ngọc Hằng, ca sỹ Băng Di, Thái Trinh, Gil Lê, MC Yummy Dương, Baggio… đã có những cuộc đối đầu nảy lửa và mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả xem truyền hình.
    Nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả, Người đi xuyên tường đã đi đến mùa thứ 5 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đánh dấu sự thắng lợi của gameshow vận động từ lâu vốn đã vắng bóng trên truyền hình.

 

Danh hài Hoài Linh và diễn viên Đại Nghĩa trong vai trò MC của chương trình.

 

 Hai MC chuẩn bị xuyên tường.

Niềm vui chiến thắng.

Nào mình cùng ‘tạo dáng’ xuyên tường nhé!

 

Mọi thông tin về chương trình, vui lòng truy cập: website của Vietba Media, hệ thống kênh youtube NGƯỜI ĐI XUYÊN TƯỜNG và fanpage https://www.facebook.com/Nguoidixuyentuong/