en

"Người đi xuyên tường" mùa 5 đổi mới với phiên bản vui nhộn dành cho gia đình

 

"Người đi xuyên tường" mùa 5 với nhiều điểm mới ở nội dung tranh tài và hình thức thể hiện hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút khán giản khi lên sóng trên VTV3.

 

Người đi xuyên tường mùa 5 thu hút nhiều gia đình nghệ sĩ tham gia với mong muốn được trở thành người chơi để qua đó kết nối các thành viên, giúp mọi người hiểu nhau hơn trong cuộc sống. Gia đình MC Hồng Phúc, nhạc sĩ Yên Lam, Ốc Thanh Vân, diễn viên Hiếu Hiền, Hoàng mèo... sẽ tham gia nhiều thử thách mới lạ của chương trình trong mùa 5. Để phù hợp cho không gian tranh tài của các gia đình có nhiều thành viên nhí, từ thiết kế sân khấu đến các vòng thi của Người đi xuyên tường năm nay đều có nhiều thay đổi.

 

 

 

 

Yếu tố tạo nên sức hút của Người đi xuyên tường mùa 5 với khán giả là sự gắn kết gia đình. Chương trình không chỉ tạo một sân chơi hấp dẫn mà còn là nơi để mỗi thành viên trong tổ ấm có thêm nhiều kỷ niẹm, thể hiện thế mạnh riêng, qua đó có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

 

Hài hước, bất ngờ, vui vẻ và không kém phần gay cấn, với 13 tập phát sóng, Người đi xuyên tường sẽ mang tới cho khán giả những phút giây giải trí bên gia đình.

 

Người đi xuyên tường mùa 5 được phát sóng vào 20h00 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, dự kiến từ ngày 10/10. Mời quý vị đón xem!

 

 

 

 

Nguồn: VTV.vn