en

Sản xuất truyền hình

Không chỉ là nhà sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong việc mang gameshows bản quyền nước ngoài về Việt Nam, tạo ra xu thế gameshow trên truyền hình (Chiếc nón kỳ diệu - kênh VTV3). Nhờ am hiểu thị hiếu người xem truyền hình tại Việt Nam, những chương trình truyền hình được Vietba Media lựa chọn sản xuất luôn nằm trong danh sách các chương trình có rating hàng đầu và ghi lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

 


Cùng hợp tác, song hành với các Đài Truyền hình uy tín trong cả nước như: VTV, HTV, Hanoi TV, SCTV, K+,… Vietba Media đã phối hợp sản xuất hàng loạt gameshow và phim sitcom phát sóng trên sóng truyền hình như: "Chiếc nón kỳ diệu", "Người đi xuyên tường", "Ánh sáng hay Bóng tối", "Bàn thắng vàng", "Chúc bé ngủ ngon", "Sắc màu phái đẹp",...

 

Gameshow Ánh sáng hay bóng tối

 

Bộ phim sitcom Sắc màu phái đẹp

 

Bên cạnh những thước phim và gameshow đã làm nên tên tuổi trên sóng truyền hình tại Việt Nam, Vietba Media cũng đồng hành cùng các bản tin và chuyên mục trên sóng các Đài Truyền hình tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua Vietba Media đã và đang sản xuất nhiều chương trình truyền cảm hứng, chia sẻ ý nghĩa cuộc sống. Có thể nói, sản xuất truyền hình là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

 


Gameshow Chiếc nón kỳ diệu