en

Sitcom "Góc Phố Muôn Màu" chính thức ra mắt trên kênh VTV3 lúc 21h30 từ Thứ 2 tới Thứ 6 hàng tuần

Khi nhắc đến góc phố, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta là cảnh trí náo nhiệt, là các âm thanh rộn rã đến bất tận… Tuy có phần vội vã, nhưng đó chính là những hơi thở với muôn ngàn màu sắc để tạo nên một góc phố rực rỡ trong cuộc sống thành thị của nhiều người. Góc Phố đôi khi là một nơi rất xô bồ và đầy những mẫu chuyện cơm áo gạo tiền của cô hàng nước đằng kia, thế nhưng Góc Phố của anh nghệ sĩ thì im ắng và tràn ngập ý thơ đến bất ngờ; vậy còn các bạn đang yêu nhau thì sao!? Góc phố của họ lại đắm đuối trong sắc hồng lãng mạn đôi lứa… Dường như trong đôi mắt của từng người, mỗi Góc Phố sẽ khoác lên mình những màu sắc riêng theo cảm nhận của cá nhân họ! Và đó cũng chính là lý do vì sao VietBa Media lại đặt tên cho chương trình là Góc Phố Muôn Màu.

 

Bộ phim sitcom là câu chuyện của những người trẻ trên con đường tạo dựng sự nghiệp, qua đó phản ánh chân thật, sâu sắc mọi biến động của cuộc sống cũng như những vấn đề nổi cộm của xã hội thông qua góc nhìn hài hước, dí dỏm. Mỗi tập phim ngắn là một tình huống hài độc lập, người xem sẽ có những phút giây thư giãn cùng những bài học ý nghĩa. Từ những tập phim này có thể quảng bá nhiều hơn về văn hoá, con người, ẩm thực hay nhiều địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

 

Với Góc Phố Muôn Màu, chúng tôi xây dựng nên những chuyện rất gần gũi mà bạn có thể sẽ ngỡ ngàng phải thốt lên: “Ơ! Sao đoạn này của phim sitcom này lại giống với chuyện mình gặp sáng nay thế!?”... Đúng rồi các bạn ạ! Những tình huống xảy ra trong Góc Phố Muôn Màu được VietBa Media chọn lọc và trau chuốt, để tất cả những ai đã ghé qua với chương trình cũng cảm thấy được đây là những việc đã xảy ra của chính mình. Sitcom Góc Phố Muôn Màu bám sát với cuộc sống của chúng ta, và đó cũng là kim chỉ nam Ban Sản Xuất đã đề ra từ những ngày đầu chấp bút cho kịch bản.

 

Bạn cần giải trí, bạn cần chiêm nghiệm những tình huống gần gũi trong cuộc sống, đôi khi bạn cần nắm tin tức nổi bật vừa xảy ra… ??? Hãy cứ ghé qua Góc Phố Muôn Màu vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV3, tất cả sẽ sẵn sàng phục vụ bạn!

 

 

Trailer chính thức của chương trình Góc Phố Muôn Màu