en

THỜI TIẾT VÀ CÔNG NGHỆ

Không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của thời tiết trong cuộc sống hàng ngày, Vietba Media đã có kinh nghiệm dày dặn không chỉ trong việc cung cấp và tư vấn các thông tin về thời tiết cho các sự kiện, doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế mà chúng tôi còn có các bản tin thời tiết chuyên biệt trên sóng truyền hình tại Việt Nam, trong đó có:

 

1. Chương trình Chào buổi sáng - VTV: Bản tin "Thời tiết nhìn thế giới"

    Lần đầu tiên trên sóng VTV1 một bản tin dự báo thời tiết cho các thành phố lớn trên thế giới với định dạng live camera. Chính thức phát sóng từ năm 2012, bản tin hàng ngày đem đến cho khán giả những hình ảnh đẹp tại các thành phố lớn trên thế giới cùng với hình ảnh thực về thời tiết đang diễn ra. Qua màn ảnh nhỏ, khán giả sẽ được thấy những khoảnh khắc đẹp nhất của các mùa trong năm tại các thành phố lớn cũng như có được thông tin dự báo thời tiết chính xác.

 

2. Bản tin học đường

    Một bản tin chuyên biệt về chủ đề học đường nhằm đem đến cho học sinh và các bậc cha mẹ những thông tin đầy đủ và tổng hợp về: sức khỏegiao thông, trang phụcdinh dưỡnggiải tríthể thao... Một bản tin với thông tin thời tiết được cập nhật chính xác trước giờ đi học cũng như những tư vấn hữu ích giúp học sinh có đầy đủ thông tin trước khi rời nhà đến trường.

 

3. Thời tiết du lịch

    Như một cuốn cẩm nang về du lịch dành cho những khán giả thích yêu thích khám phá và xê dịch. Với bản tin thời tiết du lịch, khán giả sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về thời tiết, thông tin tại địa điểm du lịch cũng như những tư vấn hữu ích cho những chuyến hành trình của mình.